Loading...

NCB
Beauty Privilege
Đặc Quyền Phái Đẹp
Sản phẩm tài chính dành cho người phụ nữ hiện đại
THÔNG TIN CHI TIẾT
Gói Cho Con
Tình yêu nào lớn hơn tình yêu của mẹ dành cho con và thật hạnh phúc khi nhìn thấy con yêu lớn lên từng ngày với những ước mơ tươi đẹp.
Mong con có một cuộc sống bình an và thành đạt, mẹ luôn cố gắng dành cho con những điều tuyệt vời nhất. Đồng hành cùng những yêu thương ngọt ngào đó, NCB mang đến gói sản phẩm tài chính - CHO CON như một sự đảm bảo về sức khỏe cho con yêu của bạn.
Với chi phí trọn gói: 3.899.000VNĐ bạn sẽ có ngay một gói bảo hiểm sức khỏe bảo vệ cả mẹ và con với quyền lợi bảo hiểm gần 200 triệu đồng/năm.
TKTT & Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử
Bạn là phụ nữ hiện đại? Bạn muốn có những ưu đãi và Đặc Quyền riêng cho phái nữ? Hãy đến với NCB để trải nghiệm phong cách, ưu đãi vượt trội và chỉ dành riêng để tôn vinh một nửa vô cùng quan trọng của thế giới.
Chúng tôi dành cho bạn Gói tài khoản thanh toán và Dịch vụ ngân hàng điện tử thông minh - Smart Account & NCB Smart.
Thẻ ATM
NCB đúc kết tất cả những quyền lợi đặc biệt trong một sản phẩm độc đáo dành riêng cho phái đẹp. Bạn có thể sở hữu một tấm thẻ nhiều tiện ích và được in hình - ghi dấu khoảng khắc đáng nhớ của bản thân và những người thương yêu.
Sử dụng tấm thẻ này bạn hoàn toàn được miễn phí rút tiền trên ATM nội ngoại mạng của NCB.
Bảo Hiểm Sức Khỏe
Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Hãy để NCB bảo vệ bạn và gia đình với Gói bảo hiểm sức khỏe ưu đãi quyền lợi lên tới 200 triệu đồng.
Thẻ Visa
Bạn có cơ hội sở hữu Thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa sành điệu hoàn toàn miễn phí phí thường niên năm đầu. Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản chỉ dựa vào sao kê lương nhận qua Tài khoản ngân hàng bất kỳ hoặc dựa vào Thẻ tín dụng quốc tế bạn đang có tại ngân hàng khác.
Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin về danh sách các ngân hàng tham chiếu được chấp thuận.
Độc Đáo In Hình Lên Thẻ
Không còn những chiếc thẻ ngân hàng đơn điệu với những thiết kế đồng bộ. Phái đẹp phải có chiếc thẻ của riêng bạn với hình ảnh in theo ý khách hàng lựa chọn hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Thanh Toán Hoàn Toàn Online
Với phương thức đăng ký và thanh toán hoàn toàn online NCB giúp loại bỏ những thủ tục phức tạp, mất hàng giờ đồng hồ ở ngân hàng. Thay vào đó, khách hàng sẽ mau chóng nhận được sản phẩm ưng ý với dịch vụ giao hàng tận nơi.
Ngoài ra, khi bạn đã có Tài khoản tại NCB, Chúng tôi cung cấp tính năng thanh toán bằng QR code - Thanh toán trực tiếp thông qua ứng dụng NCB Smart - Mobile Banking.
"
Hiểu được sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển tương lai của các con, nên tôi khá kỹ tính trong việc chọn các dịch vụ bảo hiểm dành cho con cái. Qua tham khảo, tôi biết được NCB có gói tài chính Cho Con phù hợp với nhu cầu mua sắm, chăm sóc bản thân của mình và thấy sản phẩm này hoàn toàn phù hợp khi đính kèm bảo hiểm sức khỏe cho hai con tôi. Bên cạnh đó, họ còn giúp tôi tiết kiệm chi phí mở tài khoản, duy trì thẻ khi miễn phí một số dịch vụ mà các ngân hàng khác không có, và tôi thích dịch vụ đăng ký online, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tôi hài lòng với sản phẩm đã chọn.
Ngô Vân Hạnh
PTGĐ. Cát Tiên Sa Group