Loading...

NCB
Beauty Privilege
Đặc Quyền Phái Đẹp
Sản phẩm tài chính dành cho người phụ nữ hiện đại
THÔNG TIN CHI TIẾT
Gói Thanh Xuân
Cuộc đời được ví như những chuyến hành trình với vô vàn ước mơ và hoài bão. Trải qua từng dấu mốc đặc biệt của cuộc sống, chúng ta đều có những kế hoạch riêng cho bản thân và gia đình, hãy để NCB cùng bạn đồng hành thực hiện những ước mơ ấy.
GÓI THANH XUÂN như sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tự tin hiện thực hóa các ước mơ và hoài bão tại mỗi chặng đường của cuộc sống.
Với chi phí trọn gói: 1.899.000VNĐ bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn với những ưu đãi quyền lợi bảo hiểm lên đến hơn 100 triệu đồng.
TKTT & Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử
Bạn là phụ nữ hiện đại? Bạn muốn có những ưu đãi và Đặc Quyền riêng cho phái nữ? Hãy đến với NCB để trải nghiệm phong cách, ưu đãi vượt trội và chỉ dành riêng để tôn vinh một nửa vô cùng quan trọng của thế giới.
Chúng tôi dành cho bạn Gói tài khoản thanh toán và Dịch vụ ngân hàng điện tử thông minh - Smart Account & NCB Smart.
Thẻ ATM
NCB đúc kết tất cả những quyền lợi đặc biệt trong một sản phẩm độc đáo dành riêng cho phái đẹp. Bạn có thể sở hữu một tấm thẻ nhiều tiện ích và được in hình - ghi dấu khoảng khắc đáng nhớ của bản thân và những người thương yêu.
Sử dụng tấm thẻ này bạn hoàn toàn được miễn phí phí phát hành thẻ và miễn phí trọn bộ gói Tài khoản và Dịch vụ ngân hàng điện tử.
Bảo Hiểm Sức Khỏe
Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Hãy để NCB bảo vệ bạn và gia đình với Gói bảo hiểm sức khỏe ưu đãi quyền lợi lên tới hơn 100 triệu đồng.
Thẻ Visa
Bạn có cơ hội sở hữu Thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa sành điệu hoàn toàn miễn phí phí thường niên năm đầu. Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản chỉ dựa vào sao kê lương nhận qua Tài khoản ngân hàng bất kỳ hoặc dựa vào Thẻ tín dụng quốc tế bạn đang có tại ngân hàng khác.
Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin về danh sách các ngân hàng tham chiếu được chấp thuận.
Độc Đáo In Hình Lên Thẻ
NCB muốn gửi đến phái đẹp chiếc thẻ của riêng bạn với hình ảnh in theo ý khách hàng lựa chọn hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Thanh Toán Hoàn Toàn Online
Với phương thức đăng ký và thanh toán hoàn toàn online, NCB giúp loại bỏ những thủ tục phức tạp, mất hàng giờ đồng hồ ở ngân hàng. Thay vào đó, khách hàng sẽ mau chóng nhận được sản phẩm ưng ý với dịch vụ giao hàng tận nơi.
Ngoài ra, khi bạn đã có Tài khoản tại NCB, chúng tôi cung cấp tính năng thanh toán bằng QR code - Thanh toán trực tiếp thông qua ứng dụng NCB Smart - Mobile Banking.
"
Sở thích của mình là đi du lịch khám phá nhiều nơi trên thế giới. Nhưng bạn biết đó, số tuổi hiện tại luôn tỉ lệ thuận với mức lương vì mình cũng mới đi làm, chưa tích cóp được nhiều. Cho đến khi mình chọn được gói sản phẩm Thanh Xuân – của Ngân hàng NCB cho nhu cầu của mình, mình tha hồ lên kế hoạch du lịch để khám phá nhiều nơi và hoàn toàn yên tâm khi có gói bảo hiểm sức khỏe kèm theo. Giờ đây, ước mơ khám phá của mình không còn bị giới hạn nữa!
Trần Lâm Hoài Phương
Nhà Báo