Loading...

NCB
Beauty Privilege
Đặc Quyền Phái Đẹp
Sản phẩm tài chính dành cho người phụ nữ hiện đại
THÔNG TIN CHI TIẾT
Gói Tri Ân
Sau những năm tháng miệt mài làm việc để cống hiến cho gia đình và xã hội, điều Ba Mẹ bạn cần là khoảng thời gian để bạn tận hưởng những giây phút bình yên, vui vầy cùng con cháu. Tuy nhiên, liệu bạn đã tiết kiệm đủ cho giai đoạn nghỉ ngơi của Ba Mẹ, khoản tiết kiệm của bạn có đủ để trang trải cho các chi phí khám chữa bệnh trong giai đoạn tuổi già?
Chuẩn bị càng sớm, bạn càng tích luỹ được nhiều để bảo đảm vững chắc cho mình và người thân. Bạn không cần phải lo lắng một mình, NCB luôn có những giải pháp phù hợp để những ước mơ của bạn trở thành hiện thực với GÓI TRI ÂN.
Chi phí trọn gói: 4.899.000VNĐ bạn sẽ có ngay gói bảo hiểm sức khỏe dành cho 2 người với quyền lợi bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng/năm.
TKTT & Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử
Bạn là phụ nữ hiện đại? Bạn muốn có những ưu đãi và đặc quyền riêng cho phái nữ? Hãy đến với NCB để trải nghiệm phong cách, ưu đãi vượt trội và chỉ dành riêng để tôn vinh một nửa vô cùng quan trọng của thế giới.
Chúng tôi dành cho bạn Gói tài khoản thanh toán và Dịch vụ ngân hàng điện tử thông minh - Smart Account & NCB Smart.
Thẻ ATM
NCB đúc kết tất cả những quyền lợi đặc biệt trong một sản phẩm độc đáo dành riêng cho phái đẹp. Bạn có thể sở hữu một tấm thẻ nhiều tiện ích và được in hình - ghi dấu khoảng khắc đáng nhớ của bản thân và những người thương yêu.
Sử dụng tấm thẻ này bạn hoàn toàn được miễn phí rút tiền trên ATM nội ngoại mạng của NCB.
Bảo Hiểm Sức Khỏe
Đem đến sự an tâm tuyệt đối cho Cha Mẹ với Gói Bảo Hiểm sức khỏe lên đến 1,2 tỷ đồng. Vì NCB hiểu rằng, giúp cho cha mẹ được yên tâm hưởng thụ những phút giây bình yên, vui vầy cùng con cháu là sự may mắn mà NCB có được để phục vụ cho các đấng sinh thành sau quãng thời gian dài mà họ cống hiến cho gia đình và xã hội.
Thẻ Visa
Bạn có cơ hội sở hữu Thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa sành điệu hoàn toàn miễn phí phí thường niên năm đầu. Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản chỉ dựa vào sao kê lương nhận qua Tài khoản ngân hàng bất kỳ hoặc dựa vào Thẻ tín dụng quốc tế bạn đang có tại ngân hàng khác.
Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin về danh sách các ngân hàng tham chiếu được chấp thuận.
Độc Đáo In Hình Lên Thẻ
Những chiếc thẻ từ GÓI TRI ÂN sẽ giúp cho họ luôn tin và hiểu rằng mỗi dịch vụ mà họ được đón nhận đều có rất nhiều sự quan tâm từ con cháu và từ NCB, qua việc hình ảnh của chính họ được khắc họa đồng bộ lên những chiếc thẻ điện tử hoặc bất kỳ hình ảnh nào theo lựa chọn của bạn
Thanh Toán Hoàn Toàn Online
Với phương thức đăng ký và thanh toán hoàn toàn online NCB giúp loại bỏ những thủ tục phức tạp, mất hàng giờ đồng hồ ở ngân hàng. Thay vào đó, khách hàng sẽ mau chóng nhận được sản phẩm ưng ý với dịch vụ giao hàng tận nơi. Ngoài ra, khi bạn đã có Tài khoản tại NCB, Chúng tôi cung cấp tính năng thanh toán bằng QR code - Thanh toán trực tiếp thông qua ứng dụng NCB Smart - Mobile Banking.
"
Giai đoạn gần tết là khoảng thời gian bận nhất trong năm của Tường, nào là lịch diễn, lịch quay và các đơn đặt hàng sáng tác. Chính vì điều này mà Tường không có nhiều thời gian chăm sóc Mẹ. Với Tường, Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất nên Tường luôn muốn dành những gì tốt nhất cho Mẹ. Trong lúc đang loay hoay tìm giải pháp để chu toàn việc chăm sóc cho Mẹ và chăm lo cho bản thân thì Tường biết được NCB có gói tài chính Tri Ân – dành cho bố mẹ. Nhờ sự tích hợp tiện ích của gói sản phẩm này, Tường đã giải quyết được khá nhiều những việc mà trước đó hao tốn khá nhiều thời gian của Tường. Ví dụ như Tường rất an tâm đi lưu diễn khi đã chuẩn bị cho mẹ gói Bảo Hiểm sức khỏe. Bên cạnh đó, gói Tri Ân này còn có kèm theo các dịch vụ tiện ích như kết nối với hơn 300 nhãn hàng nên giúp Tường tiết kiệm khá nhiều trong việc mua sắm đồ đạc. Hơn nữa, thẻ ATM còn in cả hình của Tường lên thẻ nữa nè, nhìn rất cute và ấn tượng.
Vũ Cát Tường
Ca sĩ / Nhạc sĩ