Loading...

NCB
Beauty Privilege
Đặc Quyền Phái Đẹp
Sản phẩm tài chính dành cho người phụ nữ hiện đại
THÔNG TIN CHI TIẾT
Gói Vui Sống
Một trong những gói sản phẩm tâm huyết mà đội ngũ NCB dành cho giới trẻ - luôn hừng hực ngọn lửa thích tự do, vô tư và khám phá thế giới bên ngoài. Với GÓI VUI SỐNG của NCB, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.
Với mức đầu tư hợp lý 499,000 VNĐ, bạn có cơ hội sở hữu trọn bộ Gói sản phẩm tài chính Đặc Quyền Phái Đẹp với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn.
TKTT & Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử
Bạn là phụ nữ hiện đại? Bạn muốn có những ưu đãi và Đặc Quyền riêng cho phái nữ? Hãy đến với NCB để trải nghiệm phong cách, ưu đãi vượt trội và chỉ dành riêng để tôn vinh một nửa vô cùng quan trọng của thế giới.
Chúng tôi dành cho bạn Gói tài khoản thanh toán và Dịch vụ ngân hàng điện tử thông minh - Smart Account & NCB Smart.
Thẻ ATM
NCB đúc kết tất cả những quyền lợi đặc biệt trong một sản phẩm độc đáo dành riêng cho phái đẹp. Bạn có thể sở hữu một tấm thẻ nhiều tiện ích và được in hình - ghi dấu khoảng khắc đáng nhớ của bản thân và những người thương yêu.
Sử dụng tấm thẻ này bạn hoàn toàn được miễn phí phí rút tiền trên ATM nội ngoại mạng của NCB.
Thẻ Visa
Bạn có cơ hội sở hữu Thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa sành điệu hoàn toàn miễn phí phí thường niên năm đầu. Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản chỉ dựa vào sao kê lương nhận qua Tài khoản ngân hàng bất kỳ hoặc dựa vào Thẻ tín dụng quốc tế bạn đang có tại ngân hàng khác.
Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin về danh sách các ngân hàng tham chiếu được chấp thuận.
Độc Đáo In Hình Lên Thẻ
NCB dành trọn vẹn tất cả những quyền lợi đặc biệt để có thể đem đến một sản phẩm độc đáo nhất cho phái đẹp. Với những chiếc thẻ điện tử đến từ NCB có thể in hình của chủ nhân nhằm thể hiện cá tính, cùng sự năng động của tuổi trẻ.
Thanh Toán Hoàn Toàn Online
Với phương thức đăng ký và thanh toán hoàn toàn online, NCB giúp loại bỏ những thủ tục phức tạp, mất hàng giờ đồng hồ ở ngân hàng. Thay vào đó, khách hàng sẽ mau chóng nhận được sản phẩm ưng ý với dịch vụ giao hàng tận nơi.
Ngoài ra, khi bạn đã có Tài khoản tại NCB, chúng tôi cung cấp tính năng thanh toán bằng QR code - Thanh toán trực tiếp thông qua ứng dụng NCB Smart - Mobile Banking.
"
Vì còn trẻ, nên em muốn dành thời gian học thêm nhiều thứ để hoàn thiện bản thân. Nhưng là sinh viên mới ra trường, nên em cũng bị hạn chế bởi ngân sách để thực hiện mong muốn của mình.
- Được bạn giới thiệu về Gói sản phẩm tài chính của NCB - Đặc quyền phái đẹp - mới ra mắt rất phù hợp với nhu cầu của em. Em vui lắm, em liền đăng ký ngay.
Chỉ với 1 số tiền vừa phải 499,000 VNĐ, em được sở hữu Gói gồm Tài khoản thanh toán, Thẻ ATM in hình ảnh của mình, Dịch vụ ngân hàng điện tử miễn phí các loại phí duy trì, rút tiền trên bất kỳ ATM. Và khi có nhu cầu chuyển khoản ngoài hệ thống trên Internet Banking và Mobile Banking em cũng được miễn phí luôn.
Phạm Kiều Oanh
Nhân viên Marketing